ตัวอย่างหนัง นางทาสหัวทอง (2024) Blondie in an Ancient Time

ดูหนังออนไลน์ นางทาสหัวทอง (2024) Blondie in an Ancient Time
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

นางทาสหัวทอง (2024) Blondie in an Ancient Time on IMDb7.5 HD

ชม :

นางทาสหัวทอง (2024) Blondie in an Ancient Time เรื่องราวของ “ลินจง” หญิงสาวสมัยใหม่ที่ย้อนเวลากลับไปในอดีตสมัยรัชกาลที่ 5 กลายเป็น “ทองดี” ทาสสาวหัวทองที่มีผมสีทองแปลกตา ทองดีถูกขายให้กับ “คุณหญิงจำปา” หญิงเจ้าอารมณ์ ทำให้เธอต้องเผชิญกับชีวิตที่ยากลำบาก ทองดีใช้ความฉลาดและความดีเอาชนะใจคนรอบข้าง รวมไปถึง “คุณชายชัชวาล” ทายาทคนเดียวของตระกูล แต่ความรักของพวกเขากลับต้องเผชิญอุปสรรคมากมาย ทองดีต้องต่อสู้กับ “คุณพิมพิลาไลย” เมียรองของเจ้าคุณพ่อที่วางแผนร้ายเพื่อ hãm hạiเธอ ละครเรื่องนี้จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับชีวิตความเป็นอยู่ของทาสในสมัยก่อน


ufaduck

ดูหนังออนไลน์ไม่ได้ ลองกดตัวเล่นอื่น


นางทาสหัวทอง EP.1นางทาสหัวทอง EP.2นางทาสหัวทอง EP.3นางทาสหัวทอง EP.4นางทาสหัวทอง EP.5นางทาสหัวทอง EP.6นางทาสหัวทอง EP.7นางทาสหัวทอง EP.8นางทาสหัวทอง EP.9นางทาสหัวทอง EP.10นางทาสหัวทอง EP.11นางทาสหัวทอง EP.12นางทาสหัวทอง EP.13นางทาสหัวทอง EP.14นางทาสหัวทอง EP.15นางทาสหัวทอง EP.16นางทาสหัวทอง EP.17นางทาสหัวทอง EP.18นางทาสหัวทอง EP.19นางทาสหัวทอง EP.20นางทาสหัวทอง EP.21นางทาสหัวทอง EP.22

ufaduck

ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

  • ปีที่ฉาย


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
    Donungfreeเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการการดูหนังออนไลน์ฟรีที่ทุกรายการคุณอยากไปด้วยความสะดวกสบาย โดยที่เราเน้นให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดในทุกรายละเอียด ด้วยหนังที่มีความคมชัด hd 4k และเสียงพากย์ไทยและบรรยายไทยที่ถูกต้อง นอกจากนี้เรายังมีการอัปเดตหนังใหม่ทุกวัน เพื่อให้คุณไม่พลาดการดูหนังทุกรายการที่กำลังฮิตและน่าสนใจในทุกรูปแบบ ทำให้เว็บ Donungfree เป็นที่รู้จักในวงการหนังออนไลน์ว่าเป็นที่มาอันดับหนึ่งที่คุณสามารถพบเจอได้ทุกเรื่องราวที่คุณอยากดูหนังออนไลน์2024 คลิกเข้าสู่ Donungfree เพื่อสนุกกับประสบการณ์การดูหนังฟรีที่ไม่เหมือนใคร!ทย