ตัวอย่างหนัง Breaking Bad Season 3 (2010) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 3

ดูหนังออนไลน์ Breaking Bad Season 3 (2010) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 3
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

Breaking Bad Season 3 (2010) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 3 on IMDb9.5 HD

ชม :

Breaking Bad Season 3 (2010) ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 3 ในซีซั่นนี้ วอลเตอร์ ไวท์ อดีตอาจารย์สอนเคมีที่ผันตัวมาผลิตยาไอซ์ ร่วมมือกับเจสซี่ พิงค์แมน อดีตนักเรียนของเขา ผลิตยาไอซ์คุณภาพสูงเพื่อหาเงินรักษาโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย วอลเตอร์ต้องเผชิญกับอันตรายมากมายจากแก๊งค้ายา คู่แข่ง และความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับครอบครัวของเขา

 


ufaduck

ดูหนังออนไลน์ไม่ได้ ลองกดตัวเล่นอื่น


Breaking Bad Season 3 Ep 1Breaking Bad Season 3 Ep 2Breaking Bad Season 3 Ep 3Breaking Bad Season 3 Ep 4Breaking Bad Season 3 Ep 5Breaking Bad Season 3 Ep 6Breaking Bad Season 3 Ep 7Breaking Bad Season 3 Ep 8Breaking Bad Season 3 Ep 9Breaking Bad Season 3 Ep 10Breaking Bad Season 3 Ep 11Breaking Bad Season 3 Ep 12Breaking Bad Season 3 Ep 13

ufaduck

ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

  • ปีที่ฉาย


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
    Donungfreeเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการการดูหนังออนไลน์ฟรีที่ทุกรายการคุณอยากไปด้วยความสะดวกสบาย โดยที่เราเน้นให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดในทุกรายละเอียด ด้วยหนังที่มีความคมชัด hd 4k และเสียงพากย์ไทยและบรรยายไทยที่ถูกต้อง นอกจากนี้เรายังมีการอัปเดตหนังใหม่ทุกวัน เพื่อให้คุณไม่พลาดการดูหนังทุกรายการที่กำลังฮิตและน่าสนใจในทุกรูปแบบ ทำให้เว็บ Donungfree เป็นที่รู้จักในวงการหนังออนไลน์ว่าเป็นที่มาอันดับหนึ่งที่คุณสามารถพบเจอได้ทุกเรื่องราวที่คุณอยากดูหนังออนไลน์2024 คลิกเข้าสู่ Donungfree เพื่อสนุกกับประสบการณ์การดูหนังฟรีที่ไม่เหมือนใคร!ทย