ตัวอย่างหนัง How I Became a Gangster (2019)

ดูหนังออนไลน์ How I Became a Gangster (2019)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

How I Became a Gangster (2019) on IMDb7.0 HD

ชม :

Nikos เติบโตขึ้นมาในครอบครัวยากจนในเมืองกอร์โซลิน ประเทศโปแลนด์ เขาใฝ่ฝันที่จะร่ำรวยและมีชื่อเสียง เขาเริ่มอาชีพอาชญากรรมตั้งแต่อายุยังน้อย โดยเริ่มจากการลักเล็กขโมยน้อย ไปจนถึงการก่ออาชญากรรมรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

Nikos พบกับ Milena ครั้งแรกเมื่อเขาอายุ 17 ปี พวกเขาตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย Nikos หมกมุ่นอยู่กับโลกอาชญากรรม และเขาต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการวางแผนและดำเนินการอาชญากรรมของเขา

Nikos เริ่มไต่เต้าในวงการอาชญากรรม เขากลายเป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากรที่ทรงอิทธิพลในกอร์โซลิน เขาร่ำรวยและมีชื่อเสียง แต่เขาก็สูญเสีย Milena ไป

Nikos พยายามที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับ Milena แต่เขาไม่สามารถละทิ้งโลกอาชญากรรมได้ Milena ตระหนักว่าเธอไม่สามารถอยู่กับ Nikos ได้ เธอจึงทิ้งเขาไป

Nikos ตกต่ำลง เขากลายเป็นคนเสพติดและติดสุรา เขาถูกตำรวจจับและถูกตัดสินจำคุก

Nikos ออกจากคุกด้วยความปรารถนาที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ เขาพยายามที่จะกลับคืนสู่ Milena แต่เธอปฏิเสธเขา

Nikos สิ้นหวัง เขาตัดสินใจฆ่าตัวตาย แต่ Milena มาช่วยเขาไว้ เธอบอกเขาว่าเธอยังรักเขาเสมอ

Nikos ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เขาเลิกเสพติดและติดสุรา เขาเริ่มทำงานอย่างสุจริตและใช้ชีวิตอย่างสงบสุข

 

 


apipg

g2g

apigame

apigame

apigame

ufaduck

ดูหนังออนไลน์ไม่ได้ ลองกดตัวเล่นอื่น


ตัวเล่นหลักตัวเล่นสำรอง

neon24

ufapig

ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

  • ปีที่ฉาย


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
    Donungfreeเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการการดูหนังออนไลน์ฟรีที่ทุกรายการคุณอยากไปด้วยความสะดวกสบาย โดยที่เราเน้นให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดในทุกรายละเอียด ด้วยหนังที่มีความคมชัด hd 4k และเสียงพากย์ไทยและบรรยายไทยที่ถูกต้อง นอกจากนี้เรายังมีการอัปเดตหนังใหม่ทุกวัน เพื่อให้คุณไม่พลาดการดูหนังทุกรายการที่กำลังฮิตและน่าสนใจในทุกรูปแบบ ทำให้เว็บ Donungfree เป็นที่รู้จักในวงการหนังออนไลน์ว่าเป็นที่มาอันดับหนึ่งที่คุณสามารถพบเจอได้ทุกเรื่องราวที่คุณอยากดูหนังออนไลน์2024 คลิกเข้าสู่ Donungfree เพื่อสนุกกับประสบการณ์การดูหนังฟรีที่ไม่เหมือนใคร!ทย