ตัวอย่างหนัง ดูหนังฟรี Mythica A Quest for Heroes (2014) ศึกเวทย์มนต์พิทักษ์แดนมหัศจรรย์

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี Mythica A Quest for Heroes (2014) ศึกเวทย์มนต์พิทักษ์แดนมหัศจรรย์
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังฟรี Mythica A Quest for Heroes (2014) ศึกเวทย์มนต์พิทักษ์แดนมหัศจรรย์ on IMDb5.8 Full HD

ชม : 12 ครั้งMythica A Quest for Heroes (2014) ศึกเวทย์มนต์พิทักษ์แดนมหัศจรรย์

Mythica: A Quest for Heroes (2014) เป็นภาพยนตร์แอ็กชันผจญภัยแฟนตาซีอเมริกันปี 2014 กำกับโดย Anne K. Black และเขียนโดย Jason Faller และ Kynan Griffin นำแสดงโดย Melanie Stone, Adam Johnson, Jake Stormoen, Nicola Posener, Bobby Jayne และ Kevin Sorbo เป็นภาคแรกในซีรีส์ภาพยนตร์ Mythica

มาร์ค (เมลานี่ สโตน) นักเวทย์ฝึกหัดที่ติดอยู่ในชีวิตแห่งการเป็นทาส ใฝ่ฝันถึงชีวิตที่เต็มไปด้วยการผจญภัย ความฝันของเธอเป็นจริงเมื่อเธอได้พบกับทีล่า นักบวชสาว ทีล่าขอให้มาร์คช่วยเธอช่วยน้องสาวที่ถูกลักพาตัวโดยยักษ์ป่า มาร์ค ทีล่า และคณะนักผจญภัยที่หลากหลายออกเดินทางเพื่อผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วยเหลือน้องสาวของทีล่าและปกป้องอาณาจักร ติดตามหนังใหม่ได้ที่หนังออนไลน์ฟรี

ตัวละคร

มาร์ค (เมลานี่ สโตน): นักเวทย์ฝึกหัดที่มีความรู้สึกยุติธรรม
ทีล่า (นิโคลา โพเซเนอร์): นักบวชสาวผู้มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือน้องสาวของเธอ
ดากอน (เจค สตอมม์เม่น): นักรบผู้เกรี้ยวกราดแต่ภักดี
ซาเกน (อดัม จอห์นสัน): โจรเจ้าเล่ห์และหาประโยชน์
เกวน (บ็อบบี้ เจย์น): กวีที่ร่าเริงและมองโลกในแง่ดี

รีวิว

Mythica: A Quest for Heroes ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ บางคนยกย่องการแสดง เทคนิคพิเศษ และฉากแอ็คชั่นของภาพยนตร์ ในขณะที่คนอื่น ๆ วิพากษ์วิจารณ์จังหวะและเนื้อเรื่องที่คาดเดาได้ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฐานแฟนคลับและได้สร้างภาคต่อออกมาอีก 4 ภาคจนถึงปัจจุบัน

สรุป

Mythica: A Quest for Heroes เป็นภาพยนตร์แอ็กชันผจญภัยแฟนตาซีที่สนุกสนานและน่าติดตาม มีนักแสดงที่แข็งแกร่งและฉากแอ็กชันมากมาย เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของประเภทนี้

ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง


        
        
        <h1>donungfree</h1> เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันเนื่องจากเป็นแหล่งรวมหนังออนไลน์ที่ให้บริการฟรี ซึ่งมีคุณภาพของภาพและเสียงระดับพรีเมียม คุณสามารถดูหนังได้อย่างสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับการรับชมหนังที่มีคุณภาพสูง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโฆษณาที่รบกวน ด้วยเหตุนี้ donungfree เป็นตัวเลือกที่ดีและน่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด

ดูหนังออนไลน์ฟรี เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในยุคปัจจุบัน เนื่องจากความสะดวกสบายในการเข้าถึงหนังผ่านเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ Donungfree.com ซึ่งมีการอัพเดทหนังใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และมีหนังในหลากหลายประเภท เช่น หนังออนไลน์ HD, หนังการ์ตูน, หนังอนิเมะ, หนัง Netflix, หนังภาษาไทยมาใหม่ทุกวัน รวมถึงหนังในแนวต่างๆ เช่น หนังตลก, หนังชีวิตจริง, หนังสยองขวัญ, และหนังลึกลับ เว็บไซต์นี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น การเลือกดูหนังแบบซับไทยหรือบรรยายไทย และมีหนังภาษาอังกฤษที่คุณชื่นชอบอยู่ ทั้งนี้ คุณสามารถเข้าถึงความบันเทิงได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และไม่มีโฆษณาที่กวนใจ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพและเสียงที่คมชัด เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมหนังที่ดีที่สุด

 

อ่านต่อ